Sinh trắc vân tay ULife Việt Nam là công ty đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Đây là một ngành khoa học đã được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Australia, Trung Quốc… Sinh trắc học dấu vân tay đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại những hữu ích cho sự phát triển của một thế hệ tài năng của Việt Nam.

Bạn thân mến! Einstein từng nói:

“Mỗi người khi sinh ra đều là một thiên tài. Nhưng nếu ta đánh giá khả năng của con cá thông qua thử thách leo cây thì nó sẽ suốt đời tin rằng mình là kẻ ngu đần”.

Chính vì lẽ đó, ULife Việt Nam muốn mọi người hiểu rằng:

Để thành công, bạn không cần phải là người số 1 mà chỉ cần là người chiến thắng.

Khi biết được thế mạnh, tiềm năng của bản thân, chúng ta sẽ biết cách tập trung phát triển đúng hướng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay được áp dụng với mong muốn hỗ trợ cho việc giáo dục con của cha mẹ, sự định hướng nghề nghiệp của người trưởng thành và là giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN ULIFE VIỆT NAM?

  • CHẤT LƯỢNG PHÂN TÍCH HÀNG ĐẦU
    Tại ULife Việt Nam, kết quả kiểm tra được đảm bảo chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị scan hiện đại và nhà phân tích BIOFINGER. Không chỉ thực hiện kiểm tra với máy móc, kết quả phân tích còn được chúng tôi còn tiến hành quá trình kiểm tra kép bởi các chuyên viên.
  • ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ TƯ VẤN KHÁCH QUAN
    Tại ULife Việt Nam, mỗi bài báo cáo sinh trắc trước khi được gửi đến khách hàng sẽ được đưa ra hội đồng thẩm định nhằm đảm bảo tính khách quan. Đồng thời, tư vấn cũng là bước quan trọng mà ULife luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với đội ngũ chuyên viên thân thiện, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này.
  • TÍNH CÁ NHÂN HÓA VÀ BẢO MẬT
    Mỗi cá nhân khi thực hiện Sinh trắc học dấu vân tay tại ULife sẽ có riêng cho mình một bài báo cáo phân tích. Dấu vân tay sau khi được phân tích sẽ được xoá hoàn toàn để bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.