Phần Mềm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí, Tại Sao Không?

Bạn đang tìm một phần mềm sinh trắc vân tay miễn phí? Hoặc một địa chỉ làm sinh trắc vân tay với giá rẻ mạt. Chắc chắn đừng hi vọng vào những phần mềm rác như vậy. Phần mềm sinh trắc vân tay độc quyền tại ULife Việt Nam với giá cả hợp lý sẽ là sự lựa chọn thực sự tuyệt vời cho bạn

Đã bao giờ bạn tự thắc mắc về năng lực thật sự của bản thân? Đã bao giờ bạn loay hoay cố tìm cho ra tài năng tiềm ẩn của mình? Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu mình có thể thành công hơn những người thành công?

Mỗi người trong chúng ta là một tổ hợp các đặc điểm và các thuộc tính tâm lý về bản sắc, tài năng, cá tính và năng lực tiềm ẩn. Trong suốt quá trình phát triển, việc khám phá ra những đặc điểm tài năng và năng lực tiềm ẩn là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta nhận định đúng về bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn. Thậm chí, càng sớm khai phá bản thân thì càng có lợi cho việc phát triển thành công theo đúng hướng và có một tương lai tươi sáng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giúp con người khám phá những tài năng thiên bẩm, hàng loạt các phần mềm sinh trắc học vân tay ra đời giúp phân tích và giải mã năng lực, khả năng của con người ngay từ lứa tuổi nhỏ đến trưởng thành (trẻ em, học sinh, sinh viên, thanh niên,…). Qua đó, giúp chúng ta phát huy sự cân bằng hai bán cầu não trong học tập và giải phóng các tiềm năng trong não bộ.

ULife là một trong những phần mềm kết hợp công nghệ sinh trắc dấu vân tay hàng đầu được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. ULife được tích hợp vô số tính năng và khả năng phân tích chủng vân tay tối ưu, đưa ra những kết quả phân tích nhanh chóng tức thời với độ chính xác cao lên đến 90-95%. Phần mềm cho phép quét và phân tích tất cả các dấu vân tay của mọi lứa tuổi. Đồng thời, báo cáo chi tiết về dấu hiệu chủng vân tay; từ đó, ghi nhận và đưa ra phán đoán chính xác về tính cách, biểu hiện, khả năng của con người thông qua dấu hiệu từng chủng vân tay.

ULife là phần mềm sinh trắc học vân tay tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hoàn toàn 100% từ Singapore và chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty TNHH phần mềm Viking Việt Nam (Viking Software). Hiện tại ULife đang được xuất bản và chuyển giao cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 18 quốc gia trên toàn cầu như: Thái Lan, Ấn Độ, Philippines, Israel,… bao gồm cả Việt Nam. Viking Software chịu trách nhiệm chuyển giao full code bộ phần mềm sinh trắc học vân tay DMIT.US với đầy đủ các tính năng để bạn có thể sử dụng, kinh doanh hoặc chuyển nhượng, bao gồm từ các gói phổ thông đến các gói dành cho đại lý mà không giới hạn số lượng bản quyền phát hành.

Các bạn có thể truy cập vào website: https://ulife.com.vn để download bảng dùng thử phần mềm sinh trắc học vân tay và nhận được sự tư vấn miễn phí.

ULife – Phần mềm công nghệ sinh trắc học dấu vân tay siêu việt  – 1Nhấn để phóng to ảnh
Giao diện chính phần mềm
ULife – Phần mềm công nghệ sinh trắc học dấu vân tay siêu việt  – 2Nhấn để phóng to ảnh
Giao diện phân tích chủng vân tay
Với công nghệ phân tích dấu vân tay tiên tiến này, người dùng có thể in và xuất báo cáo với độ phân giải cao chỉ trong 10 phút tính cả thời gian quét sinh trắc cho khách hàng tới khi xuất ra một bản báo cáo phân tích hoàn chỉnh.

Đối với các đại lý của ULife Việt Nam trên toàn quốc sẽ được chuyển giao 2 ứng dụng bao gồm 1 máy quét vân tay. Thiết bị này để nhân viên lấy mẫu vân tay của khách hàng. Thiết bị còn lại là một ứng dụng dành cho quản lý. Ngoài 2 ứng dụng trên, bạn còn được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ của ULife Việt Nam để hỗ trợ công việc một cách tốt nhất

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

10 thoughts on “Phần Mềm Sinh Trắc Vân Tay Miễn Phí, Tại Sao Không?

  1. Nguyễn Định says:

    Xin chào ULife, tôi là Nguyễn Định, địa chỉ Thái Nguyên, có nhu cầu tìm hiểu về sinh trắc học và đại lý ULife tại Thái Nguyên, xin được tư vấn. ĐT của tôi: 0912856223 hoặc mail: [email protected]
    Xin cảm ơn!

  2. Bình says:

    Thấy có nói tải dùng thử mà Tải dùng thử chổ nào vậy AD, cho xị với ạ, Mình đang thực sự quan tâm chỉ đề này. Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *