Sinh Trắc Vân Tay Là Gì, Những Điều Phải Biết Trước Khi Làm

Hiện nay sinh trắc vân tay đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Có rất nhiều tò mò xen lẫn sự hoài nghi khi nhắc tới việc làm sinh trắc vân tay. Vậy thực chất sinh trắc vân tay là gì. Liệu có thực sự hữu ích hay chỉ là trò lừa đảo, ném tiền qua cửa sổ. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số vấn đề liên quan tới sinh trắc vân tay cùng với Ulife nhé

Sinh Trắc Vân Tay Là Gì, Những Điều Phải Biết Trước Khi Làm
Sinh Trắc Vân Tay Là Gì, Những Điều Phải Biết Trước Khi Làm

Tìm Hiểu Sinh Trắc Vân Tay Là Gì

Sinh trắc vân tay hay còn được gọi dưới tên khoa học là DERMATOGLYPHICS, đây là một ngành khoa học nghiên cứu sử dụng dấu vân tay để phân tích mật độ dày đặc, độ dài- ngắn, các khúc quanh, hình dạng… và nhiều yếu tố khác cách xem sinh trắc vân tay để phân tích.

Bằng cách sử dụng máy quét dấu vân tay, thiết bị sẽ nhận dạng các đặc điểm đường vân khi bạn đặt ngón tay lên. Hình ảnh dấu vân tay của bạn sẽ được hiển thị và là cơ sở để máy xử lý thông tin chuyển sang dạng dữ liệu số. Từ đây, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những thống kê về chỉ số:

  • Chỉ số 10 vùng chức năng não bộ.
  • Chỉ số 8 Loại Hình Thông Minh: thông minh NGÔN NGỮ, LOGIC, THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG, ÂM NHẠC, TƯƠNG TÁC, NỘI TÂM, THIÊN NHIÊN.
  • Chỉ số: IQ (INTELLIGENCE QUOTIENT – chỉ số thông minh), CQ (CREATIVE INTELLIGENCE – chỉ số sáng tạo), AQ (ADVERSITY QUOTIENT – chỉ số vượt khó), EQ (EMOTIONAL QUOTIENT- chỉ số cảm xúc).
  • Chỉ số V-A-K (visua – auditory – kinesthetic): học qua NHÌN – NGHE – VẬN ĐỘNG.
  • Chỉ số TFRC (Total Fingerprint Ridge Count) là tổng số đường vân trên 10 đầu ngón tay. Chúng sẽ cho biết mức độ phát triển và khả năng tiếp thu kiến thức của não bộ.
  • Các chủng vân tay trên 10 đầu ngón tay. Điểm mạnh và điểm yếu của các chủng vân tay.
  • Chỉ số 5 thùy não: thùy trước trán, thùy trán, thùy đỉnh, thùy thái dương, thùy chẩm.
  • Chỉ số Chấp Hành và Tư Duy.
  • Chỉ số Não Trái và Não Phải
  • Chỉ số góc ATD (Độ nhạy bén) – tốc độ xử lý thông tin của các bán cầu não.

Sinh Trắc Vân Tay Hoàn Toàn Dựa Trên Khoa Học

Tại sao việc ứng dụng sinh trắc vân tay trong cuộc sống lại đang trở nên phổ biến hiện nay? Với những công trình nghiên cứu đầu tiên đặt nền móng cho ngành khoa học sinh trắc vân tay phát triển từ cách đây hơn 200 năm, sinh trắc vân tay đã ngày càng hoàn thiện và chứng minh được tính minh bạch cũng như độ chính xác của nó

Đặc biệt, năm 1986, hai nhà khoa học 2 nhà khoa học Stanley Cohen (người Mỹ) và Rita Levi-Montalcini (người Italia) đã đánh dấu bước ngoặt vĩ đại của ngành sinh trắc học dấu vân tay với công trình nghiên cứu chứng minh sự liên quan mật thiết giữa chỉ số tăng trưởng tế bào thần kinh não bộ (NGF) với chỉ số tăng trưởng của tế bào biểu bì dưới da (EGF). Với những cơ sở khoa học xác đáng trên, sinh trắc dấu vân tay trở thành một giải pháp hữu ích trong tư vấn giáo dục trẻ em được nhiều cha mẹ quan tâm.

Hiện nay, Sinh trắc học dấu vân tay ULife Việt Nam là đơn vị độc quyền thuộc Công ty cổ phần Vesta chuyển giao và áp dụng công nghệ sinh trắc từ Hoa Kỳ. Với đội ngũ chuyên viên có hiểu biết sâu rộng về sinh trắc học dấu vân tay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về ngành công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Kết quả đảm bảo chính xác giúp bạn ứng dụng vào thực tế cuộc sống như giáo dục con trẻ và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chọn lựa và sàng lọc nhân sự bằng cách áp dụng sinh trắc dấu vân tay.

Định hướng tương lai cho con phù hợp với thiên hướng bẩm sinh

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, ULife Việt Nam luôn chú trọng đến 4 nhân tố:

1. Về chất lượng bài báo cáo phân tích: Là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sinh trắc, ULife chuyển giao công nghệ từ Trung tâm sinh trắc học dấu vân tay Hoa Kỳ (BioFinger). Không chỉ thực hiện kiểm tra với máy móc, kết quả phân tích còn được chúng tôi còn tiến hành quá trình kiểm tra kép bởi các chuyên viên.

2. Về chất lượng tư vấn: Tại ULife Việt Nam, mỗi bài báo cáo sinh trắc vân tay trước khi được gửi đến khách hàng sẽ được đưa ra hội đồng thẩm định nhằm đảm bảo tính khách quan. Đồng thời, tư vấn cũng là bước quan trọng mà ULife Việt Nam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với đội ngũ chuyên viên thân thiện, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sinh trắc vân tay và nhiều lĩnh vực liên quan đến tâm lý khác.

3. Chất lượng dịch vụ sau tư vấn: Có 1 sự thật là sau khi phân tích và nghe chuyên viên tư vấn kết quả báo cáo sinh trắc vân tay trong khoảng 1-3 tiếng đồng hồ bạn không thể nào nắm hết được toàn bộ về một con người. Nên nếu như không có sự hỗ trợ sau đó thì bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay của bạn dần được “bỏ vào góc tủ” mà thôi.

Vì vậy, ULife Việt Nam kết hỗ trợ trọng đời về những vấn đề liên quan đến bài báo cáo sinh trắc vân tay và ĐẶC BIỆT hàng tháng ULife Việt Nam thường xuyên mở các lớp học để bạn có thể hiểu và ứng dụng bài báo cáo sinh trắc vân tay một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý: Tất cả các lớp học của ULife Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí và chỉ dành riêng cho khách hàng của ULife Việt Nam.

4. Tính cá nhân hóa và bảo mật: Đối với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ phân tích sinh trắc vân tay tại ULife Việt Nam bạn sẽ nhận được 1 bản hợp đồng bảo mật dấu vân tay. ULife Việt Nam cam kết khi bạn scan bằng thiết bị quét vân tay chuyên dụng tại ULife Việt Nam dấu vân tay của bạn sẽ gửi thẳng đến phòng phân tích vân tay của ULife Việt Nam tại Mỹ. Tất cả các thông tin liên quan tới dấu vân tay của khách hàng sẽ được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống sau khi đã tiến hành lấy báo cáo xong

Nếu như có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới sinh trắc vân tay. Bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với ULife Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *